Laptop fujitsu s7020 phím số 9 bị dở chứng không ấn được phải làm sao giờ?

e dang dung cai fujitsu s7020 nhung phim so 9 tu dung bi do chung k úe duoc xin hoi co bac nao bt cach tri hay bt cho thay k jup e voi nhe.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp tình thế là dùng phần mềm chuyển đổi chức năng bàn phím hoặc sử dụng bàn phím ảo, tuy nhiên do số phím bị hỏng khá nhiều, giải pháp này không khả thi lắm. Có lẽ bạn nên mang ra tiệm bảo hành Fujitsu nhờ họ sửa tốt hơn. Nhưng hình như ở VN không có tiệm nào bảo hành của hãng này thì phải [:(] Bộ bàn phím có thể mua hàng thay thế đó bạn. Kẹt lắm thì có thể đặt hàng mỗi cái bộ bàn phím từ Nhật về vậy [:(]
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là: 1. Nếu máy còn bảo hành thì đem đi gửi bảo hành. 2.Nếu máy hết bảo hành mà bạn biết tháo lắp thì có thể tự mày mò và tháo ra rồi tự mò rồi mẫm lấy. 3. Giải pháp tốt nhất cho máy hết bảo hành trong khi bạn không tự giải quyết được là đem ra thợ sửa.