Cài Linux cho laptop, có kéo dài thời gian sử dụng pin ko?

Em chỉ dùng Laptop cho web, chat, download Rapid, office... lúc này đi công tác hơi nhiều nên thấy cái laptop xài được 2 tiếng nên hơi bất tiện, LInux thì có đủ sòt thay thế cho em: (firefox, open office,...) Em muốn hỏi bên Linux có cái dơnload mânger nào như flashget o? Cài linux có kéo dài được thời gian sử dụng pin o?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ dùng linux được 1 tháng và không phải là chuyên gia gì nhưng mình có thể trả lời bạn như sau: 1: Download Manager: có nhưng tệ => Tuy nhiên nếu bạn download tại Rapidshare thì có phần mềm để tải với điều kiện bạn xài Premium. Hoặc cài Flashget theo kiểu giả lập nhưng cà giật. Còn khi tải dạng Torrent thì tốt 2: Thời gian cũng tăng chút ít nhưng không bao nhiêu
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Cài Linux tăng thời gian dùng pin so với Windows, chuện này xưa nay hiếm. Tăng tốc độ download trên Linux: không cần thiết cho lắm vì Linux bản thân nó tự detect link tốt nhất cho download, bình thường nhanh hơn khi down trên Windows. Down một đĩa CD chỉ trong 25' với đường cáp quang fpt __________________