Nhiệt độ Laptop thấp quá ?

Nhà em vừa bán đất.hehe. Đú đởn làm 1 em Compag Presario CQ40 314TU. Chip Dual Core 2.16Ghz. Bật máy lên mở Explore và Window Media lấy SpeedFan ra đo nhiệt độ nó hiên thế này:HDD 42C,Temp1 38C, core0 28C,core1 27C.Trong khi nhiệt kế nhà em nó báo 29C. Không biết là sao nữa các pác giải thích hộ em cái. Em xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thinkpad còn có chế độ cho quạt tản nhiệt ko quay đó bạn, ngồi lướt web ban đêm iên tuyệt đối luôn, thò tay vào ko thấy tý hơi nào thổi ra, yên tâm chưa [:D]