Laptop acer travelmate 4720 không nhận drive?

- Em có mua 1 con acer 4720, ban đầu máy chay xp nhung em xóa di cai lai vista. Khi cai driver tu dia cd thi tat ca driver deu nhan tru driver bluetooth. May bao la khong co driver cho bluetooth peripheral device. Em len web acer down ve cung ko nhận driver. Xin cuu giup, thanks - Cho em hỏi thêm dòng laptop cua em hien chay chip core 2 duo 1.8, em muon nâng cấp chip ko biet co dc ko
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi cài bluetooth bạn phải cắm sạc và công tắc bluetooth phải bật, còn nếu nó cứ báo ko có thiết bị thì bạn cũng đừng quá lo lắng, cứ tiến hành cài tiếp, sau khi cài xong, khởi động lại máy, bật công tắc bluetooth lên để nó tự nhận thiết bị là được. Và nhớ là cài đúng driver cho vista nhé bạn.