Giúp em nâng cấp máy tính?

hien em co 1 cai laptop hieu Axioo DJJ 615 (Intel Atom N280 1.6Ghz, 1GB RAM, 250GB HDD nhung no cham wa,anh,chi giup em nang cap no voi em fai mua gi va mua o dau ....giup em voi
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Vì dòng máy này khá nhỏ gọn! Chỉ nặng có 1.2 kg nên mịnh nghĩ lá muốn kiếm phụ kiên nâng cấp hơi khó! May bạn chi cân nâng câp chip CPU là đuơc! Ban nên mang tới trung tâm bảo hành laptop để họ huơng dẫn bạn nâng cấp!
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chip Atom đính kèm main nên khó thay thế. Vì vậy muốn cải thiện tốc độ thì chỉ nâng cấp Ram lên được thôi. Ra hàng máy tính , tháo máy ra nhìn thông số trên Ram và mua 1 cái Ram mới có cùng thông số nhưng bộ nhớ cao hơn là được :D
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Laptop của bạn là dòng giá rẻ nên tất nhiên là chậm rồi, có lẽ do bạn cài Windows Vista nên hơi "quá sức" với máy, máy bạn ít Ram quá, riêng Vista chưa làm gì đã phải chiếm hết nửa số Ram đấy của bạn rồi. Bạn cài Xp hoặc Win7 sẽ lại nhanh như thường ngay.