Nên chọn mua máy tính Core i5 hay Core i7?

Mình đang có dự định mua laptop mới nhưng thắc mắc không biết nên chọn mua máy tính Core i5 hay Core i7?

Mình thường dùng mấy tính để lướt web, download nhạc, tải phim và burn phim vào đĩa. Vậy không biết mình nên chọn mua laptop Core i5 hay Core i7?

Ai rành về mấy vấn đề này làm ơn cho mình lời xuyên nhé. Những mục đích mình dùng máy tính thích hợp với Core nào?

Mình cảm ơn các bạn rất nhiều...

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

nhu cầu cơ bản thì không cần i7 đâu bạn

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

I3 còn dư bạn ạ.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

có tiền thì i7 ít tiền thì i5

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Quan trọng là chip U hay HQ, chứ i7U thì cũng thua i5 HQ.
Nhu cầu của bạn i5 U hoặc Core M là đủ :D

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

không biết bác định đầu tư bao nhiêu ạ? Và nhu cầu cụ thể nó là ntn ta?

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

vậy thì i5 Skylake hay i7 cũng ngon như nhau

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

với nhu cầu và mức giá này thì con nào cũng ngang nhau cả, lấy con Nitro màn hình đẹp coi fim này nọ cho đã, tiền dư làm cái ổ rời Bluray burn đĩa là hết sẩy

Acer Nitro BE VN7-592G-52TG | i5-6300HQ | 4x2.3GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 | mSSD 8GB + 1TB HDD | NoDVD | Nvidia Geforce GTX 960M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD IPS | FreeDOS

K TIEN
Trả lời 7 năm trước
Nhu cầu cơ bản như bạn mình nghĩ i3 là đáp ứng được rồi !