Tư vấn về dòng laptop mới core i7 ?

Hiện giờ em đang mốn mua 1 cái lap để xài cho tiện (đang là sinh viên). Có đứa bạn bảo em giờ đừng mua chờ khi ra nên tảng mới dòng core i7 mua luôn. Em đang thắc mắc là khi ra dòng core i7 thì sẽ có những phân khúc bình dân, hạng trung cỡ dưới 10tr k ạ? Ngoài ra cỡ dưới 10tr có thể chơi dc 1 số game đá banh như PES09, Fifa09 k vậy? Tại lâu lâu cug cần phải giải trí chút cho đỡ ^___^. Hay là em nên đầu tư vào desktop ....? Mong mọi ng tư vân giùm. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác khó mà đạt được điều đó, mà cũng nói là ko thể trong tương lai gần. khi đã có i7 thì sẽ dc đi cùng với DDR 3, ổ SDD và nhiều thứ nữa, có thể là màn hình cảm ứng đợi dc giá xuống 10 thì có khi bác đã ra trường rồi ấy thân.