Acer 4520 bị rè loa rồi tịt hẳn, lúc đc, lúc ko?

Không biết nguyên nhân tại sao mà Laptop Acer 4520 của minh mới mua về thì nghe loa tốt, tự nhiên 1 thời gian sau đó chỉ nghe được có 1 bên loa còn 1 bên loa thì rè, lúc nghe được lúc không, hiện nay thì tịt hẳn cả 2 loa, không biết có phải tại loa hỏng không?Cách sửa, hoặc nếu thay thế thì giá loa này bao nhiêu?(Mình đã mở máy ra không thấy đứt dây, đã cài được Sound bình thường) Mong các bạn chỉ giúp! Rất cảm ơn!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể do nhiều lỗi như do loa, tiếp xúc kém,...bạn nên mang đi sửa rồi biết dc hiện trang xong có thể đi thay dc loa.