Tư vấn mua laptop cho sinh viên với giá 7,2 triệu đồng?

Em muốn có 1 laptop để phục vụ cho công việc học tập và giải trí nhưng chỉ có 7,2 triệu. Vậy em có thể mua laptop loại nào để có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị hỏng phải sửa chữa, cửa hàng nào uy tín bán giá rẻ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Netbook Viewsonic VNB100 mới, chính hãng giá 7 triệu Với số tiền 7.2 tr bạn có thể mua Netbook Viewsonic VNB100, hàng mới BH 12 tháng. Chi tiết xem tại: http://laptopgiasoc.vn/index.php?sgv=product&pid=451 Cần tư vấn thêm, xin liên hệ 08-3.526 1106, gặp Hùng.
Phạm Ngọc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì chuẩn bị giấy tờ như HK, CMND photo đi. Mình hỗ trợ làm hồ sơ trả góp cho. Chỉ cần trả trước 20%, góp từ 6 đến 24 tháng. Bạn sẽ sở hữu ngay laptop như ý, chính hãng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Tham khảo cấu hình và giá tại http://www.muahangtragop.com Liên hệ mình nha : Ngọc Dũng - 0121.456.2609
Nguyễn Thành Luân
Trả lời 14 năm trước
Acer ban a, co san pham gia re va cung co cau hinh tot lam, moi 100% luon.ban vao thegioididong.com xem nha
slk 350
Trả lời 14 năm trước
Mua lap với hơn 7 chai thì thà mua desktop còn hơn. Nếu muốn có laptop thì phải cố thêm tí nữa. Bét cũng phải hơn 10 chai.
pham thi hoai tho
Trả lời 12 năm trước

với 7 triệu thi bạn có thể tham khảo các dòng như acer,samsung hoặc msi tuy nhiên tầm tiền ấy thì khó kiếm được máy ngon lắm,cấu hình của nó đôi khi còn sử lý kém hơn cả destop

bạn có thể tham khảo hình thức mua trả góp

bên mình đang hỗ trợ 1 số máy với mức lãi suất chỉ 1%/tháng

bạn sẽ có ngay những sản phẩm mơ ước

mọi thông tin chi tiết bạn tham khảo tại: www.tragoplaptop.com

hoặc liên hệ trực tiếp tới: 01234.777.222 mình sẽ tw vấn cụ thể hơn

chúc bạn thành công