Một số điều thắc mắc khi sử dụng Mac OS?

Em mới dùng máy Macbook và HDH MAc OS và có 1 số điều thắc mắc xin mọi ng giải đáp dùm ạ. 1 là:trong phần device em thấy có ổ iDisk,vậy ổ này là gì và có sd đc như bt và chức năng là gì ạ? 2 là : trong Mac em chỉ có thể copy paste ko thể cut đc,vậy phải làm sao ạ? 3 là :khi mình ấn install update software thì hiện ra 1 bảng install.em cứ tưởng thế là xong nhưng sao khi mình shutdown thì lại có 1 bảng hỏi là có install ko ạ?vậy tóm lại là khi update thì làm tnao ạ? Có 1 số điều nữa nhưng em ko nhớ,khi nào em nhớ ra sẽ hỏi mọi ng sau ạ^^ Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều ạ! (P/S:em ko phải dân IT nên nói có gì sai +ngu thì mọi ng thông cảm nha...^^)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1: iDisk là ỗ DVD đó bạn. Chức năng tương tự DVD bình thường 2: mình thì cũng k biết cut làm sao luôn 3: intstall là khi bác restart thì lúc shut down là nó mói cài bác àh, trong kia thì nó chỉ down thôi :d Bác muốn hỏi gì thêm thì cho em xin ly càe em ngồi nói hết luôn cho