Pin 8cell chữ U của HP chất lượng kém quá ?

Tình hình là mua cục pin [url=http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=154010]ở đây[/url] Xài chưa được 1 tháng thì nó báo thế này: Designed Capacity 59200 mWh Fully Charged Capacity 21800 mWh Xài được có 2h30 p. Lúc mới mua về nó báo Wear Level có 23% thôi. Giờ này lên tới 63% luôn rồi. Hao quá nhanh luôn. Xin hỏi có anh em nào biết cách phục hồi loại pin này hay k? Vẩn còn BH của anh Nghị trong vòng 1 tháng. Anh em cho biết cách nào xử lí để em còn biết xử lí. K thì hết hạn BH mất Hình dẩn chứng: [gallery]/6/hdm1261380608.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xử lý thế nào được, mua pin cũ thì hên xui thôi Ai biết trước đó chủ cũ đã xài bao nhiêu lần sạc rồi. Pin này 8Cell mà sao chỉ có 52Wh nhỉ, pin Dell Em 6 cell đã là 56Wh rồi. Pin quan trọng nhất là lúc mới mua, sau 6 tháng - 1 năm bắt đầu sụt giảm rồi và tốc độ sụt cũng nhanh, người ta khấu hao gần hết rồi mua chi Pin cũ nhỉ Mua Pin thì nghĩ là bỏ 100USD xài trong 1 năm thôi, sau 1 năm thì Pin đó giá trị thực tế chẳng còn được bao nhiu cả. Thế mà vẫn có người chấp nhận bỏ 50USD ra mua viên Pin đã qua 1 năm sử dụng và nghĩ là ta đã tiết kiệm được 50usd.