Máy sinh ra thùng giác(recycle Bin) Trong ổ đĩa máy tính?Tại sao lại vây?

Máy của mình dạo này tự nhiên trong ổ đĩa sinh ra thùng giác bên trong.mặc dù mình dùng phần mềm gõ bỏ rồi nhưng rồi lại có lại.không biết tại sao nữa.có phải do virut không.hiện tại trên mạng nhiều phần mềm diệt virut ma ko biét phần mềm nào tốt.Ai biết phần mềm nao tôt nhất cho link dow với nha.thank nhiều !
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
hi hi cái này ai chẳng có, nó vốn là của hệ thống và thường được ẩn đi.đừng quá lo lắng nhé