Máy tính Dell studio 1450 ko bắt đc webcam?

Minh moi mua laptop DELL studio 1450 P7450 Driver minh da cai het nhung khong bat duoc webcam- nen nhieu khi chat chit voi gia dinh khong gui duoc hinh anh (minh da click chuot phai vao computer/manager kiem tra, tat ca cai dat da day du) Ai giup minh voi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, thế bạn đã có phần mềm chụp webcam chưa, bạn tải về và chạy để chương trình thì mới chụp được webcam nha.

Chúc vui!

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn. Đăng Khoa xin được trả lời bạn như sau: Chắc hẳn bạn đang cài win 7; win 7 ko có chương trình sử dụng wc sẵn như win xp, tuy nhiên wc vẫn đc nhận và sử dụng bình thường. Bạn có thể cái phần mềm YouCam vào và sử dụng. Chúc bạn thành công.