Cần giúp đỡ Acer Aspire 5740G-434G50Mn ??????

Bộ vi xử lý: ---------------------Intel ® Core ™ i5-430M Processor (2.26GHz, 1066MHz FSB, 3MB L3 Cache) Bộ nhớ trong: --------------------- 4096GB - 1066Mhz DDR3 Dual-Channel Memory Ổ cứng: ----------------------------- 500Gb (Chuẩn SATA 150-5400r.p.m Hệ thống chống sốc HDD) Màn hình LCD: -------------------- 15.6 "HD widescreen CineCrystal LED-Backlit Display (16,9 Aspect Ratio; 1.366 x 768 resolution) Ổ đĩa quang:----------------------- DVD+/-RW -Super Multi double-layer drive Card đồ hoạ : ------------------ ATI Mobility Radeon HD 5.650 chuyên dụng với VRAM 1GB Kết nối không dây: ----------------- Intel® 802.11A/G/N - Bluetooth Các cổng kết nối: ------------------- 4 Cổng USB 2.0 + VGA Out + HDMI + Multi-in-1 Digital Media Card Reader Trọng lượng: ------------------------- 2.3Kg / Camera 1.3Mp and Microphone Hệ điều hành: ----------------------- Windows 7 Home Premium 64-bit Tình trạng: ----------------------- Mới 100% - Nguyên hộp - Đầy đủ phụ kiện Bảo hành : ----------------------- 12 tháng ACER Viet Nam & DSLComputer cho hỏi ở HCM thì ngoài trang web này ra còn chỗ nào bán con này nữa ko http://www.laptop283.com và đồng thời hỏi thêm là trang web này uy tín chứ có ai mua hàng ở đây lần nào chưa vậy ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trên vatgia có con tương tự i5 + HD 5650 ở: Công Ty TNHH TM Tin Học HUY 69B Cao Thắng, P.3,Q.3, TP HCM (Hồ Chí Minh) Cùng với đó là dòng chữ: Hết hàng Còn cái công ty bên trên có địa chỉ cụ thể + số điện thoại đó, nếu được bro lên hỏi hoặc gọi điện trực tiếp hỏi thử, trang này giống hệt trang dsl.vn, mà chỗ này hình như nhiều bro mua rồi, gặp nhiều mà cũng chưa thấy kêu ca j, chỉ có điều có lần nó ghi sai cấu hình (cái vụ laptop có card 230M đó), bro gọi lên hỏi chính xác nhé, link đây, nếu muốn chính xác thì lên xem cho rồi http://www.dsl.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=1873 //Chiều nay ghé qua xem thử thực hư thế nào