Vấn đề với acer aspire 5745G cần giúp đỡ ?

Mình có 1 chú acer 5745G nhưng có 1 điều là máy mình ko thể chuyển đổi đc card màn hình mặc dù có 2 card. Mình đã vào bios chuyển card sang chế độ swichtable + cài lại windows, mình đã vào Nvidia control panel chỉnh sang enable physx mà vẫn ko thấy nút chuyển đổi card màn hình đâu cả. Click vào biểu tượng Nvidia hybrid graphic thì thấy mỗi dòng increased performances, ko thấy nút gì để chuyển hết Mong các bạn giúp đỡ ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng này driver nvidia chuyển cạc hỗ trợ cho windows 64bit. Bạn cài cạc Intel trước, sau đó cài Nvidia sẽ thấy có 2 lựa chọn cạc khi chạy bằng sạc, khi chạy pin máy tự động chuyển về cạc Intel.