Vấn đề tản nhiệt cho Envy 15?

Tình hình là con Envy 15 của em lướt web,chat chit thì bình thường nhưng chơi game 1 thì rất nóng. Em lập topic này mong các bác có kinh nghiệm chỉ giáo em nên mua tản nhiệt đế nào cho máy. Kết em cooler master u2 nhưng hem biết chỗ nào ở HN giá tốt nhất [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã chơi thì chơi hẳn con tản nhiệt Cooler Master Infinity giá 750k mua ở Artek.vn ý. E cũng đang dùng con đấy đây, dùng thì mát thôi rồi luôn, kể cả bác chơi game
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Vote 1 phiếu cho U2, vừa mới mua cách đây 2 tiếng. Thích nhất là tháo quạt ra gắn lại, muốn gắn chỗ nào tùy thích. [:)] [quote]Kết em cooler master u2 nhưng hem biết chỗ nào ở HN giá tốt nhất [[:D]] [/quote] Trời, cooler master dễ mua mà. Ở SG thì ra Phong Vũ hoặc An Phú luôn. Tớ mua ở Phong Vũ 448k củ hành 1 năm.