Tư vấn giúp về HP Envy 15 inch ?

Chào cả nhà! Mình đang tính rước chú HP Envy 15 inch zia`, nhưng theo mình biết thì tản nhiệt của HP ko được tốt lắm, nếu cộng thêm card đồ họa rời nữa thì ôi thôi...hot & hot Vậy có bác nào đã dùng wa HP Envy thì tư vấn cho mình chút nhé Thanx all.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Uhm những cái mà bạn nghe là đúng thật đó. rất nóng, bạn cứ tưởng tưởng là máy để trên đùi, xài được 2' mà chân mình dù mặc quần kaki nhưng đã có cảm giác...1 lỗi nữa là "blankscreen" không biết hiện tại Envy 15 đã khắc phục chưa nhưng mình thì đã từng bị trường hợp như vậy rồi (chi tiết bạn search thêm google theo từ khóa đó sẽ rõ).
Còn màn hình thì cũng ok, góc nhìn tương đối, máy cầm chắc chắn. Còn lại là quyết định của bạn thôi , vì Envy ít có người xài nên cũng khó kiếm review chi tiết .