Hỏi về máy tính hp compaq cq 40?

ca nha oi em su dung con hp compaq cq 40 va no cu su dung duoc hon 1 tieng thi lại tắt ngỏm là sao nhi? ak em cai win 7 cho nó và từ khi cài thì em thấy quạt gió cua nó khong chạy mạnh nũa, chi chay nho nho và khi no tat thi em thay no rat nong các bác ak. khi em khoi động nó lên dùng word hay dung các chuong trình khong co am thanh(xem phim) thi em nghe thấy thi thoảng lai cứ có tiếng back back gi do cac bac ak! bác nao piet sủa như thế nào thì bảo em với ak! huuuuuuuuu[~x(][:((] ak co ai biet thi lien lac voi em bang so dt sau voi ak: 01682905486 cam on cac bac truoc ak
Trần Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước
Sao lạ thế nhỉ? Tớ cũng đang dùng CQ 40 thấy nó rất tốt và chạy với tốc độ cực nhanh, nói chung đó là một cái laptop rất tuyệt vời [:D] Tốt nhất là bạn nên mang nó đi bảo hành là tốt nhất (hết hạn bảo hành thì cứ mang nó ra cửa hàng mà bạn đã mua nhờ nhân viên họ xem giúp, đương nhiên sẽ mất phí nhưng đó là cách an toàn nhất), các nhân viên kĩ thuật phải xem kĩ mới biết được, chứ cứ hỏi chung chung thế này thì khó biết bệnh của nó lắm.