Giúp em tìm card âm thanh gateway p-series?

Em mua con gateway p-series này tai Mỹ hàng bán lại, nhưng nó không có đĩa driver,em truy cập tìm mà không được.Mong các bác giúp em với, card âm thanh có tên là IDT(SIGMATEL)C-MAJOR HD(STAC92XX).Em cám ơn các bác nhiều lắm.

Tran Ba Luong
Trả lời 14 năm trước

Bạn cho mình hỏi model máy bạn là gì? Mình tìm cho

Sim Đa Năng nạp tiền 7 mạng. Giá 350k, có 160k trong tk nghe gọi và 200k trong tk bán hàng. Mọi chi tiết liên hệ:
YahooID: baluongvn

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

link download nó nè bạn: http://dfiles.brothersoft.com/sound/sigmatel/sigmatel_hdaudio_5106230_xp64.zip