Sao chuột máy tính không hoạt động ?

Mình có laptop HP 540.Mình làm việc hay sử dụng chuột gắn qua cổng USB.Nhưng thời gian gần đây nó hay bị ngừng ,ngừng một lúc thì trở lại bình thường và cứ như thế.Mong bạn nào biết lỗi đó xin chỉ giúp mình với.Mình xin cám ơn nhiều.

Lê Viết Dũng.

0985747424.Mail:vietdung@southeree.com.vn

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể kiểm tra xem tại cổng usb hay tại chuột như sau.

Bạn cắm chuột vào 1 máy tính khác dùng thử. Nếu chuột dùng bình thường thì có nghĩa là cái cổng usb trên laptop có vấn đề, không cấp nguồn đầy đủ cho chuột hoạt động. Nếu máy tính của bạn có 2 cổng usb thì bạn cắm thử sang cổng khác xem thế nào.