Asus A42j ! 1 sự phân vân cần giúp đỡ ?

Mình hiện tại đang làm bên đồ hoạ, muốn nâng cấp máy laptop mới để làm việc hiệu quả hơn. Được vài người bạn giới thiệu 1 số dòng máy mới của Asus , nói chung thì chỉ mới nghe nói qua vậy. Nay lên diễn đàn nhờ AE kỹ thuật và ai sài qua rồi con máy Asus A42j thì tư vấn dùm em vì nó cũng vừa túi tiền của mình chỉ khoảng 15 tr. Cám ơn AE trước , tiền làm ra cực quá nên muốn mua gì cũng phải tham khảo trước .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ nói theo cảm nhận của mình khi sài qua máy này , về pin nó thì mình sài khoảng trên 4h thì phải cắm sạc. Có thêm cái công nghệ touchpad độc quyền của Asus thấy cũng hay hay, tầm tiền khoảng 15tr mà bạn có thể có 1 laptop trang bị chip core i3 350M + 2G Ram + 1 VGA rời Ati HD5145 1G thì cũng ko đắt lắm với mục đích làm đồ hoạ như bạn. Chúc bạn mua được máy như ý.
à minh quên là bên Asus còn bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm laptop trên toàn cầu.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Với giá tiền này thì bạn chọn dòng máy dell studio core i3, card rời ngon lành hơn nhiều bạn ạ. Dòng Asus chỉ nhìn cho đẹp thôi chứ hiệu quả làm việc ko cao cho lắm...