Dell 1525 có khe cắm thẻ SIM không?

Tôi muốn biết laptop Dell 1525 có khe cắm thẻ SIM không? Để sử dụng được 3G cho laptop này, cần trang bị thêm cái gì? Thân chào.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Dell 1525 có khe cắm thẻ SIM bạn ạ. Nhưng nó chỉ sử dụng được khi nào mạng dt ở VN có 3G, hoặc bạn co thể sử dụng tính năng GPRS để kết nối internet, với điều kiện sim của bạn phải được kích hoạt GPRS và bạn phải trả tiền GPRS đã luôn, chúc bạn khám phá được những tính năng mới.