Xin Driver Chỉnh sáng tối màn hình cho Dell Inspiron N4010 ?

Máy Dell của em vừa mới mua được 2 ngày . Lúc mới mua , em cài Window 7 vào thì tư nhiên nó bị lỗi .Em không thể nào điều chỉnh sáng tối dc, phím Fn vô dụng , còn cái Taskbar của Window 7 thỉ cứ bị trắng đục , không thể chỉnh cho giống như Window 7 dc . Em nghĩ là nó bị lỗi driver phần điều chỉnh ánh sáng , nhưng em không kiếm đâu . ra driver dc . Xin các bác giúp em tìm Driver cho nó nha . Xin cám ơn Cho em hỏi là cái lỗi Taskbar trắng đục ấy là do đâu ạ . Em thử sửa hoài mà không dc . Nó cứ bị hoài à , khiến em rất khó chịu . Có phải là do đĩa Window ko ạ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng số Service Tag nằm phía sau máy để lên trang web của dell www.dell.com tìm driver. down và cài tất cả các driver sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.
Tôi nghĩ bạn cài Windows xong nhưng chưa cài đặt driver cho bàn phím và card màn hình. nên nút Fn không có tác dụng và màn hình không hiển thị tốt dẫn đến bị chuyển về giao diện của Win7 Basic (thanh Taskbar màu trắng đục).

pham tuan vu
Trả lời 13 năm trước

ban download quitset ve chay la ok