Lỗi ở asus k40ij khi cài win 7?

Mình có con asus dòng k40ij khi cài win 7 thì bị 1 lỗi hơi khó diễn tả: đó là tình trạng cả máy bị ì lại toàn hệ thống một lúc rồi lại chạy bình thường , đợi 1 tí tầm 1 phút gì đó lại bị tiếp , giống như có chu kì ấy. Cái lỗi này xuất hiện thỉnh thoảng không thường xuyên lắm. Khi khởi động lại thì lại chạy bình thường! Còn khi cài win xp thì chạy bình thường không xảy ra lỗi đấy. Khi hỏi trung tâm bảo hành thì họ nói có thể nó không thích hợp với win 7. Mình muốn hỏi có ai dùng asus dòng k40ij này có lỗi giống mình không!(Có lần mình đi bảo hành họ bảo bị lỗi ổ cứng nhưng sau khi thay vấn bị lỗi).
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa thấy K40ij nào bị như vậy hết à.
Mà sao Xp lại không bị nhỉ, cái này hơi lạ. Có thể là do tiến trình nào đó trên win 7 chăng.
Mình nhớ không lầm là dòng này có hỗ trợ win 7 mà.