Có nên mua ASUS A42JC ?

Tình hình là em có tầm 16tr đang định mua con ASUS A42JC: Intel Core i5 430M processor 2.26Ghz; 2GB DDR3 memory; NVIDIA® GeForce® GTX 310M with 1GB DDR3 VRAM; 6-cell lithium-ion battery; DVD Super Multi; 14.0"LED backlight (Gương siêu sáng Splendid);320GB hard driver; built-in webcam, free Dos;. Các bác tư vấn giúp có nên mua con này ko. ~16tr có con nào ngon hơn ko? À cho em hỏi thêm mua máy tại Bách phương có được ko? ( nhà em gần chỗ BP)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với tầm giá đó bạn có thể tham khảo em này xem sao :

Máy tính Asus A52JC-EX218 (K52JC-2CEX) có bộ vi xử lý Intel Core i3 370M 2.4Ghz/3Gb, màn hình 15.6" HD Slim (1366x768) LED , Ram 2Gb, Ổ đĩa cứng 500Gb, Card đồ họa 1Gb - NVIDIA GeForce GTX 310M
Em này hơn hẳn em kia về mọi điểm đấy .

hetachi
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua nó để sử dụng vào mục đích gì thế, nếu dùng thiết kế đồ họa, game online thì mua là quá tốt. Nếu chỉ lướt web, văn phòng, giải trí thì bạn mua máy tầm giá 8 - 10 triệu là ok rui.

còn muốn mua laptop thực sự tốt thì mua của hãng vaio, máy rẻ nhất khoảng 16,5 triệu, nên mua máy vaio giá trên 19 triệu thì tốt hơn.