Chỉ mình cách tạo đĩa recovery cho con SONY VGN-NW270F?

1 Chỉ mình cách tạo đĩa recovery (cho cái hình minh họa luôn) cho con SONY VGN-NW270F? 2 Các bạn nào biết cho mình xin driver của con này luôn nhá? 3 Máy mình cài win 7 32 bit xong thì không thể kết nối internet khi khởi động vào dc, phải restart lại máy nó mới kết nối được (trước đây xài bản 64 bit thì bình thường)? Rất mong mọi người sẽ giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Bạn vào chương trình của vaio chọn Create Disk Recovery (nhớ chọn DVD và cắm nguồn) làm theo hướng dẫn
- driver win 7 bạn có thể dùng của vista đều được, thực ra đĩa win 7 khi cài nó đã tự nhận hết driver 99% rồi, chỉ còn 1 vài cái linh tinh như trình điều khiển đọc thẻ nhớ.