Ai biết cách tạo Recovery cho máy Laptop không ???

Các bạn cho mình hỏi thêm 1 vấn đề: Mình mua 01 laptop và không có bản quyền [:,)], Sau khi cài xong tất cả Window, Office, Antivirus, ... mình muốn tạo Recovery và dùng một phần partition của hdd laptop để chứa (mình muốn làm y chang như recorey của các máy như Sony Vaio, Dell vậy đó). Bạn nào biết cách làm vụ này có thể chỉ mình được không. Xin hậu tại 1 chầu ... trà đá...
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Không cần phải cực khổ như vậy , bác dùng Norton Ghost , ghost laị một bản dùng khi hữu sự là được rồi , Bác nên dùng Ghost version 7.0 thôi dễ sử dụng, nhanh gọn lẹ ! .[:)]
lovelife
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Không cần phải cực khổ như vậy , bác dùng Norton Ghost , ghost laị một bản dùng khi hữu sự là được rồi , Bác nên dùng Ghost version 7.0 thôi dễ sử dụng, nhanh gọn lẹ ! .[:)][/quote] Nói các bạn đừng cười chứ hồi trước giờ sử dụng máy tính mình chưa biết sử dụng Ghost, nếu tiện các bạn hướng dẩn chi tiết dùm cách sử dụng phần mềm Ghost với, và nên sử dụng version nào. Cảm ơn
nguyen anh minh
Trả lời 16 năm trước
không dễ cũng không quá khó dùng Acrons True Image V10 mà làm rất dễ có 2 bước -b1 : tạo phân vùng ẩn chứa file BOOT để khi khởi động laptop có thể dùng phím F11 mà recovery b2 : tạo partition chứa File Backup Windows của máy bạn liên hệ 0977383539 mình sẵn sàng hướng dẫn free