Sử dụng bluetooth trên laptop?

Các ae đã ai dùng Latop Getway NV5929U, hoặc biết về tính năng bluetooth của con laptop này cho mình hỏi chút!
- Mình mới sắm em Getway này, search trên mạng thấy công bố máy có tính năng bluetooth, trên máy cũng thấy phím Fn và biểu tượng bluetooth trên phím F6, có đèn báo bluetooth. Hiện tại thì đèn này tối thui, mình đã thử ấn đồng thời Fn+ F6 nhưng không thấy hiện tượng gì cả.
- Vậy máy mình có chức năng bluetooth không hay nhà sx in "cho vui", nếu có chức năng bluetooth mà mình muốn sử dụng thì phải làm thế nào. Ae và hướng dẫn mình với, cảm ơn các ae nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang chủ của nó,chọn loại win đang sử dụng rồi down driver blutooth về.cài xong sẽ sử dụng được thôi.để chắc chắn bạn kick vào 1 biểu tượng phần mềm nào đó trên desktop rồi kích chuột phải. Nếu trong phần send có blutooth thì là đã được cài rồi.ko thì down driver và cài lại.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:
- Mình lên trang chủ của hãng, thi Model này không hỗ trợ bluetooth bạn ạ.
- Mình gửi cho bạn đường link sau bạn có thể xem trực tiếp trên đó: http://www.gateway.com/systems/product/529668585.php sau đó bạn vào tab specifications để xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.