HP G42, sự lựa chọn có đáng tiền ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

HP G42 có cấu hình tốt, hiệu suất sử dụng cao, kiểu dáng đẹp và khả năng tản nhiệt khá tốt tuy hơi dày và ổ cứng có tốc độ đọc không cao.

HP G42 có kiểu dáng khá giống với model Compaq CQ42 nhưng G42 được HP hướng đến người dùng cao cấp hơn một chút với một số thay đổi nhỏ trong thiết kế và cấu hình sản phẩm.

Toshiba T210. Ảnh: Tuấn Hưng.
HP G42. Ảnh: Tuấn Hưng.

Phiên bản G42 được thử nghiệm và cũng là một trong các model được bán tại Việt Nam. Máy trang bị màn hình LED kích thước 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel cùng cấu hình phần cứng bao gồm vi xử lý Intel Core i5-460M tốc độ 2,53 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon HD 5470 bộ nhớ VRAM 1GB, ổ cứng dung lượng 500GB và ổ quang đọc ghi DVD.

G42 có kích thước 342 x 228 x 36,5 mm cân nặng 2,2 kg với pin 6 cell đi kèm. Máy không có hệ điều hành được cài đặt sẵn.

Phiên bản HP G42 như trên được bán tại Việt Nam với giá tham khảo là 16.090.000 đồng (chưa bao gồm VAT).