HP 6520 sự lựa chọn hoàn hảo?

Với cấu hình cực đỉnh Core 2 Duo T 7250( 2x2.00 ghz) 778 mhz ram 1 ghz HDD 120 ghz với nhiều tiện ích khác.. Với giá 14 tr 8 hoàn toàn chấp nhận được so với các hãng khác với cấu hình tương tự mà giá lại cao hơn vài triệu.Các bạn nên tìm mua loại này
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Khi mua HP thì nhớ hỏi thằng bán hàng số Serial Number (S/N) và Product Number (Part Number) (P/N) ở mặt dưới laptop HP, sau đó lên HP rồi chat với bọn support của HP, để hỏi xem cái máy đó là new hay refur. Nếu mua máy mới thì nhớ hỏi còn nguyên Seal không nha, HP nó có bọc trong túi nylon và có gắn một cái tem HP ở miệng túi, cái đó gọi là Seal, cái này thì nếu đã bóc ra thì không thể dán lại như mới được.