Có nên mua laptop Gateway NV59C19V ?

Em tính mua con GW NV59C19V này, nghe nói GW đã bị Acer mua lại nên cũng hơi lo! Nếu chất lượng cũng như các bác trên diễn đàn kêu ca về dòng Acer thì ... ghê quá! Rất mong các cao thủ giúp đỡ cho....! Cảm ơn trước!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
Không hẳn tất cả các sản phẩm của hãng acer đều lỗi, cũng ko phải các sản phẩm của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và đc mọi người tin dùng như dell, HP, asus… lại không bị lỗi.
Acer trước kia không đc mọi người tin tưởng, sản phẩm cũng bị lỗi nhiều nhưng càng ngày hãng này đã cải thiện rất nhiều về chât lượng sản phẩm để cạnh tranh thị trường. Nếu bạn muốn cấu hình cao mà với mức giá phải chăng thì máy của hãng này là lựa chọn phù hợp.
Còn nếu bạn không yên tâm thì bạn có thể chọn sang hãng MSI, hoặc Asus, hay dell, HP. Đôi khi mua máy còn có sự may mắn nữa bạn ạ.
Chúc bạn may mắn và mua đc máy như ý.