Driver cho Dell XPS M1710 ?

Em xài máy Dell XPS M1710 cài windows 7 nó bị khóa vài chương trình, giờ em muốn cài windows XP cho dễ xài nhưng không có Dirver của Dell XPS M1710. Anh chị nào có giúp em với.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy vào trang chủ của Dell để tải driver cho máy.Trước tiên bạn phải nắm được tên và serial của main (ghi trong main) vào trang chủ của hãng và khai báo.

Theo dòng máy tính Dell của bạn thì Dell XPS M1710 chỉ support được cho Windows XP/Windows Vista 32bit/ Windows Vista 64bit mà thôi.

Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ theo link bên dưới và download các drivers mà bạn cần tìm.

http://support.dell.com/support/downloads/

driverslist.aspx?c=us&cs=555&l=en&s=biz&ServiceTag=&
SystemID=XPS_M1710&os=WW1&osl=en&catid=&impid=

Chúc bạn thành công.