Tìm driver cho laptop Dell 1427 ?

Tôi mới mua con dell 1427 sử dụng Windows Vista, tôi đang muốn cài lại Windows XP nhưng chưa tìm được driver hỗ trợ.

Xin chỉ giúp tôi đường link để tải về cài driver.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&ServiceTag=&SystemID=INSPIRON1427
&os=WLH&osl=en&catid=&impid=

Link này tổng hợp tất cả driver của dòng Dell Inspiron 1427 các dòng của dell khi bạn cài driver không tương thích rất dể bị lỗi Nhưng bạn có thể đăng nhập "Service Tag" của máy tính bạn vào để có driver theo như bạn cần. không thì bạn dùng chương trình everest hay CPUZ kiểm tra trước để tải được Driver phù hợp với máy tính của bạn.

Chúc bạn thành công.