Lenovo G450 bị liệt một số phím ?

Tôi đang dùng Lenovo G450 hơn 1 năm rồi. Hiện nay bị liệt dãy phím số: 1, 2, 3, 4, 7, 8, 9, Del. Các phím 5, 6, -, =, vẫn hoạt động bình thường.

Rất mong nhận được tư vấn. Tôi chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Tôi cũng đang dùng máy lenovo F40X và 2 lần thay bàn phím trong khoảng thời gian 4 năm sử dụng.

Nói chung ngoại trừ bàn phím hay hỏng ra thì ko bị hỏng linh kiện nào khác.Nhưng cũng rất may là bàn phím của lenovo ko đắt lắm.Dao động từ 250k đến 600k tuỳ dòng máy.

Tôi nghĩ bạn ko nên tính đến phương án sửa chữa mà nên thay mới,vì tiền thay mới ko hơn tiền sửa chữa là bao cả.

Chúc may mắn.