Lenovo - G450 đang cần thông số và hình ảnh?

Bác nào có hình ảnh và thông số của con laptop Lenovo LENOVO_G450-(5902-4836)T3100DC2*1.91Gb/250G đầy đủ cho em xin với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại mã nhé, T3100 1.9 là em này phải không [:)] LENOVO G450 (5902 – 3847) Giá niêm yết: http://i870.photobucket.com/albums/ab263/zinlaptop/LENOVO_G450__590.jpg ·1 CPU : Intel Celeron Dual Core T3100 1.9 Ghz ,1Mb L2 Cache , 800MHZ FSB ·2 RAM : 1GB DDR3 ,1066MHz. ·3 HDD : 250Gb, SATA 5400rpm. ·4 ODD : DVD ±RW Super Multi Doube Layer ·5 Graphics : Intel GMA X4500MHD ·6 Display: 14inch LED, Camera ·7 Wireless: Intel® 802.11 a/b/g, Bluetooth ·8 Battery: Li-lon 6 cell. ·9 Weight : 2,2kg
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[size_4][b]Laptop 'bình dân' Lenovo G450 [/b][/size_4] [b]Máy tính xách tay này được đánh giá khá cao vì có đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết, khả năng hoạt động đủ mạnh, kiểu dáng bắt mắt và giá rẻ.[/b] Kiểu dáng của G450 thể hiện sự thay đổi lớn so với mẫu G430 trước đó với đường nét tròn trịa, tạo cảm giác mỏng hơn. Vỏ máy có màu ghi, bóng bảy, kết hợp với tông màu của lớp nhựa xung quanh bàn phím. Thừa hưởng những công nghệ thiết kế của dòng ThinkPad, khung của máy G450 được làm rất vững, mang lại cảm giác chắc khi cầm ở mọi góc máy. [gallery]/9/fip1268191270.jpg[/gallery] Hệ thống đèn hiển thị được bố trí hợp lý và rút gọn cho những hiển thị cần thiết, giúp người dùng dễ dàng nhận biết hiện trạng hoạt động cơ bản của máy, bao gồm 4 đèn hiển thị (nguồn, dùng pin/điện trực tiếp, Wi-Fi, hoạt động ổ cứng), được đặt cân đối ngay dưới bàn di chuột, và 2 đèn hiển thị (caplock, numlock) cạnh nút One-Button Recovery. Nút điều khiển âm thanh được thiết kế khá ấn tượng với 3 đèn LED (đồng thời cũng là nút bấm) ở phía trên bên phải bàn phím. Bạn có thể nhẹ nhàng chỉnh âm thanh to/nhỏ chỉ bằng một ngón tay ngay cả trong đêm tối với vị trí và đèn hiệu dễ nhận biết, mà không cần phải giữ phím Fn như các máy khác. Lenovo G450 có màn hình rộng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng, cho độ sáng sắc nét, và hỗ trợ xem phim HD. Màn hình sử dụng khung tỷ lệ 16:9 (các dòng trước đó là 16:10). Đây đang là xu hướng chung của hầu hết các nhà sản xuất. Màn hình gương bóng giúp nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị với màu sắc sáng, độ tương phản cao, ngay cả trong điều kiện môi trường ánh sáng xung quanh mạnh. Hệ thống loa của máy cho chất lượng được đối với một chiếc laptop với công nghệ audio 3D, tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh trung thực thì nên cắm ra hệ thống loa ngoài/hoặc dùng tai nghe để có trải nghiệm hoàn hảo hơn. [gallery]/9/jfi1268191271.jpg[/gallery] Bàn phím của máy được thiết kế với các phím chức năng nổi bật với màu da cam của các biểu tượng. Cũng như các dòng Think nổi tiếng của Lenovo, bàn phím Lenovo G450 khi gõ có độ nẩy phản hồi vừa phải. Bàn di chuột (touchpad) khá to để tạo sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, bề mặt không được nhạy lắm nên người dùng đôi lúc sẽ có cảm giác con trỏ chuột trên màn hình không theo ý mình di trên touchpad. Lenovo đã cắt giảm những cổng kết nối trên dòng máy này nên G450 như không có khe cắm thẻ nhớ, bỏ cổng kết nối modem. Tuy nhiên, vẫn đầy đủ những cổng kết nối cơ bản khác như VGA, LAN, USB, cũng như kết nối không dây 802.11b/g. Cấu hình của Lenovo G450 bao gồm bộ vi xử lý Intel Dual Core T4300 2,1 GHz (800 MHz FBS, 1MB L2), bộ nhớ RAM 1 GB DDR3, ổ cứng HDD 250 GB, màn hình 14,1" WXGA LED Backlit, đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, ổ quang DVD-WR SuperMulti-Burner, camera tích hợp, Bluetooth và Broadcom Wi-Fi 802.11b/g. Cấu hình này không đủ mạnh để thỏa mãn chơi game 3D, nhưng có một vài điểm đáng lưu ý là sự kết hợp của chip T4300, với RAM thế hệ 3 (DD3) cho hiệu suất xử lý cao, nên Lenovo G450 hoạt động êm ái, ổn định đa tác vụ. G450 được trang bị pin 6-cell, và nhờ những công nghệ mới tiết kiệm năng lượng được đưa vào trong máy như DDR3, màn hình LED, máy có thể hoạt động liên tục trong khoảng 3,5 giờ (tùy theo chế độ sử dụng). Lenovo G450 hiện được bán với hai mẫu G450 (5902 3847) sử dụng vi xử lý Intel Celeron T3100 1,9 Ghz, giá 7,5 triệu đồng và G450 (5902 3666) dùng vi xử lý Intel Dual Core T4300 2,1 GHz giá khoảng 10 triệu đồng (chưa gồm VAT). [right][b]Theo vnexpress.net)[/b][/right]