So sánh 1 em Laptop mini Asus EEE PC + 1 em ĐT ngon lành = 1 em PPC Phone ? hoặc 1 em điện thoại cao cấp ? cái nào hơn

[:-/]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Nếu tiện lợi thì chưa chắc mèo nào cắn mỉu nào đâu. Dùng pocket tiện lợi khi cần là có ngay, thời gian bật máy chỉ 1s, trong khi EeePC là 30s. Em đã thử chạy XP thực tế bác nào nói 15s e rằng hơi quá. Dùng khoảng 30 phút là nó nóng rang rồi. Xét về công việc thì nó chưa thể thay thế một laptop, về tính tiện lợi thì chưa thể hơn một pocket Pc. Chỉ dùng thay thế laptop khi buồn buồn dọc chơi. Và mục đích chính của nó thiết kế dành cho trẻ em chứ kô phải cho chúng ta. Tất cả sản phẩm làm ra có thể phù hợp với người này, nhưng kô phù hợp với người khác, âu đó là chuyện thường tình. Đã dùng qua thì có thể nêu ý kiến để người mua sau xác định được có phù hợp với mình hay không. Vì vậy kô tranh cãi đúng sai ở đây. Chấm hết ạ. Mỗi người một quan điểm , 1 cách sử dụng với nhiều mục dích khác nhau Quan trọng bác dùng EEE với mục đích gì ?