Kết nối máy tính xách tay với TV LCD

Tôi muốn kết nối máy tính xách tay và TV LCD (Sony). Xin hỏi nối bằng dây dẫn có chiều dài từ 15 - 20 mét được không? Nếu được thì mua dây dẫn ở đâu? Và có loại TV nào kết nối Wi-Fi được với máy tính không? Xin cảm ơn.
gold
Trả lời 15 năm trước
Dây cáp nối máy tính với màn hình thường gọi là dây VGA hay dây RGB. Theo kinh nghiệm của chúng tôi đã từng lắp ráp các màn hình LCD cách xa máy tính (PC) tới 30 mét, điều quan trọng nhất là chọn loại cáp có chất lượng tốt để tránh suy giảm tín hiệu và phải có bộ lọc từ ở các đầu nối. Cáp màn hình có bán loại có sẵn các độ dài khác nhau từ 5 đến 20 m. Tuy nhiên bạn có thể đặt hàng cáp có độ dài theo ý muốn. Ở Hà nội các cửa hàng trên phố Lý Nam đế đều có bán cáp này.