Hỏi cách kết nối máy tính xách tay và TV LCD

Tôi muốn kết nối máy tính xách tay và TV LCD (Sony). Xin hỏi nối bằng dây dẫn có chiều dài từ 15 - 20 mét được không? Nếu được thì mua dây dẫn ở đâu? Và có loại TV nào kết nối Wi-Fi được với máy tính không? Xin cảm ơn.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Để kết nối giữa hai thiết bị máy tính xách tay và TV LCD thì đòi hỏi trên cả hai thiết bị này phải có cùng ngõ kết nối chẳng hạn như: VGA, DVI, HDMI... Thông thường, cổng VGA được sử dụng rộng rãi hơn và thường được tích hợp sẵn trên cả hai thiết bị này. Tuy nhiên đầu tiên bạn nên kiểm tra lại máy tính xách tay và TV LCD của bạn có cùng ngõ kết nối này hay không, nếu cả 2 thiết bị đều có cổng VGA thì bạn chỉ cần mua thêm một cáp nối VGA để kết nối hai thiết bị này. Tín hiệu truyền theo cổng VGA có thể suy giảm một ít trên đường truyền dẫn, tuy nhiên không đáng kể và vẫn cho hình ảnh khá tốt như trên máy tính. Đặc điểm của phương thức kết nối này hỗ trợ chiều dài dây dẫn lên đến 30 mét. Tại TP HCM, bạn có thể liên lạc với công ty TNHH Thành Nhân 174, 176, 178 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM để được hỗ trợ tư vấn mua hàng. Một số ít loại màn hình TV LCD có khả năng kết nối không dây Wi-Fi với máy tính với một số model của các thương hiệu như: Ben Q, Philips, LG... Việc kết nối không dây từ máy tính đến các thế hệ TV LCD sẽ phổ biến trong thời gian sắp tới và chắc chắn sẽ là một phương thức kết nối nhanh chóng tiện lợi.