Xử lý máy tính tralvelmate 4100

Máy latop của em không hiểu tại sao màn hình mờ lắm ,trước đây nó không như vậy .Em không rành máy tính lắm nhất là máy xách tay mong mọi người giúp đỡ em với !!!
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn sử hết các chức năng của máy mà vẫn không sáng thì nguyên nhân đó là do cao áp của bạn bị hỏng bạn có thể mang máy tới trung tâm sửa chữa laptop
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
bác nào nói cao áp hỏng là sai bét rồi,màn hình dùng lâu và bị mờ thì 100% là do bóng tuýp,bác thay bóng tuýp là ổn thôi.có gì thắc mắc cứ alo em trả lời cho 0914261782(Thanh)