Tại sao cài lại Webcame không được sau khi cài lại win?

máy e trước khi cài win thì có xài và ổ đĩa webcame, sau khi cài win mỗi lần cắm wc vào là nó hiện lên bảng fonund new hardware wizad em chọn next rồi chọn ổ đĩa nhưng không được. ai chỉ em khắc phục với ( em đang dùng win xp và wc loại colorvic 6 đèn )

thu
Trả lời 12 năm trước

bạn cài lại win nên đã mất driver webcam của máy tính rùi. bạn cần cài lại driver. Chạy ra ngoài tiệm mua ngay cái đĩa 25000 drivers

bạn nên cung cấp thông tin về máy tính của bạn cũng như thông tin về webcam đó cho mọi người biết thì mới giúp bạn được