Cho e hỏi máy này có thay được card ko????

Các Bác cho e hỏi là chiếc máy này có thể thay dc card ko. E đang muốn thay cái card on thành card rời để chơi game cho mượt. Nhưng nghe nói máy này card main vào chip lên ko thay dc. Bác nào biết thì nói cho e với. E cảm ơn nhìu nhìu

Tu Nguyen
Trả lời 11 năm trước

lắp thêm được vào, không nhật thiết phải thay đâu bạn eii.

vuvantu
Trả lời 11 năm trước

Thế vậy là có thể lắp thêm card rời hả a??? hay chỉ lắp dc thêm card on???

Tu Nguyen
Trả lời 11 năm trước

lắp thêm card rời. Đã là tên là rời thì phải lắp đc thêm vào không cần thay thế cái gì cả :))

vuvantu
Trả lời 11 năm trước

Vâng. E cám ơn ak :)