Liệu có nên mua Dell Xps 14 hoặc lên lun Xps 15?

Chẳng là mình định qua tết sẽ mua con Dell Xps 15 2012 (mình không yêu cầu quá cao, vì mình cũng là dân văn phòng thôi, ít chơi game, nhưng vì muốn mua thì mua 1 lần cho đáng, và mình định sẽ đặt niềm tin vào Dell). Nhưng mình có vài ý kiến hỏi cái bạn:
1.Mình thấy giá con ni dao động khoảng 25 triệu. Nhưng mình xem thử trên Lê Phụng thì con xps 14 đã là 26 triệu :(.
2. Mình ở khu vực miền nam. nếu lên TP thì nên mua ở cửa hàng nào???? Liệu sẽ có con Xps 15 2012 không?
3. Các bước kiểm tra và check hàng Dell Xps này các bác có kinh nghiệm thì chỉ mình vài chiêu với.
4. Với giá khá cao như thế thì Dell Xps có xứng tầm với niềm tin mình đặt vào không nhỉ ?? ( các bác đang sử dụng chỉ bảo vài câu nhé :).
thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy con Dell Xps 14z mặc dù không được full HD như con 15
Nhưng tốc độ xử lý cao hơn, ổ đĩa 7200 mrp, ổ quang dạng nuốt