Laptop bị treo màn hình khi chơi game??

Em dung con HP pavilon 2000.chay chip ADM 64X2, ram 1G chia se card mang hinh, HDH Vista.Nhung khi choi game Dot kich thi hay bi treo may(man hinh co nhung soc dai va rat deu nhau), va trong khi choi thi mang hinh hay bi lap.(may ko bi virut) Cho em hoi, tai sao con HP cua em lai yeu nhu vay, va phai xu ly cach nao day ?. Nho anh chi giai dap gium em, Xin cam on!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, rất có thể máy của bạn không hẳn là do chơi games mới bị thế, bạn thử kiểm tra bằng cách xem một bộ phim, hoặc dùng một chương trình đồ họa nào đó, nếu có hiện tượng như vậy xảy ra thì rất có thể là main của máy đã gặp vấn đề, hoặc thậm chí nguyên nhân là do thanh RAM mà bạn nâng cấp thêm không tương thích với máy ( RAM và main không tương thích về bus có thể gây nóng main, RAM và dẫn đến hiện tượng như trên) Bạn có thể mang máy ra một số cửa hàng sửa chữa Laptop ở Lê Thanh Nghị (Nếu bạn ở Hà Nội) nhờ họ tư vấn giúp. chúc bạn thành công!