Laptop thỉnh thoảng bị treo, màn hình thì đen xì ?

Các anh chị ơi laptop em thỉnh thoảng bị treo, màn hình thì đen xì. em phải làm thế nào các anh chị

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Có thể cap màng hình bị lỏng hoặc hở, bạn nên mang cho trung ủy quyền của họ kiểm tra! ở nhà sớ rớ tý hỏng nặng thêm!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cụ thể máy bạn là máy gì, tình trạng nó làm sao, trước khi bị như thế bạn có làm gì với máy không, bạn nếu quá ít thông tin thì sao mà ai có thể tư vấn được giúp bạn,.

Chúc bạn thành công và may mắn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn không nói rõ là Laptop của bạn lúc đang sử dụng nó tự động tối đen hay bạn bỏ đi uống café một lúc lâu thì quay lại nó bị tối…Và khi bị tối thì bạn làm gì nó..? khởi động lại hay chạm vào phím bất kỳ hay di chuyển chuột thì nó trở lại bình thường.

1 - Nếu bạn đang sử dụng mà nó bị tối đen thì bạn mang đi bảo hành đi.

2 - Nếu bạn bỏ đó mà đi uống café hay làm gì đó 1 lúc lâu và khi quay lại thì màn hình tối thui bạn làm:

Start - control panel - folder options và bạn xem trong đó có các hiệu chỉnh theo ý muốn.

Chúc bạn thành công.