Có bác nảo dùng e Dell xps 15 (L521x) chơi game "khủng" không ?

Tình hình là mình đang sử dụng con Dell xps 15 L521x và hiện tại đang chơi 4 game BT3 , NFS most wanted , Crysis 2 và CDT Black Ops .
Chơi trên em nó thì riêng 2 trò Crysis 2 và BT 3 thì chơi rất lag khi bắt đầu chơi đc 5 phút là bắt đầu cà giật cà giật fps tăng giảm thất thường
NFS thì ổn hơn đc tí chơi cũng đc lâu lâu thì fps giảm mạnh 1 phát xuống 10-20 luôn
Còn đc mỗi tro CDT Black Ops thì chơi ổn định nhất 50-60 fps lâu lâu nó chơi phát 10 fps rồi lại vọt lên 50-60 lại nên cũng ổn nhất trong 4 trò
Bác nào cũng sử dụng em nó có chơi game nào trong 4 game mình chơi k ? nó có ổn định hay cũng cà giật cà giật giống mình? hay có chơi game nào tốt và chỉnh chế độ bảo nhiểu để mình test thử trên em nó với?
Cảm Ơn mọi người đã xem và trả lời giúp mình trước

thu
Trả lời 11 năm trước
n56vz cũng là dòng giải trí nhưng vẫn cày game phà phà, chẳng qua là con xps này Card không mạnh ( GT 630m), tản nhiệt không tốt nên cày game kém thoai