Sử dụng remote control của máy Hp Dv2700 không xài được nữa?

Các bro có bác nào bít tại sao máy hp dv2700 của e mua xài đc khoảng 1 tuần thì hok hiểu sao cái remote chẳng thấy chạy nữa,(nút cảm ứng của quickplay cũng ko chạy lun) mặc dù remote setting vẫn đánh dấu, trình điều khiển là hp quickplay vẫn cài bt. Có pác nào bít chỉ e với, Thank các bro nhìu[):D(]
fellit
Trả lời 15 năm trước
Bác xem phần mềm đi kèm có lỗi ko ? Thường bọn Remote đi kèm cần soft tương ứng , hoặc có khi remote hết pin .
T Anh
Trả lời 15 năm trước
phần mềm đi kèm là hp quickpkay rùi còn, mình thử gỡ đi cài lại mà vẫn ko thấy j cả, còn hết pin thì ko thể vì máy mới mua mà.