Tư vấn mua laptop nào ổn nhất giá từ 18-22tr?

Chẳng là xem qua mấy con Dell Alien ware cũng thấy khá thích nhưng không biết với tầm tiền như mình đưa ra liệu có dc em nào ổn không? các hãng khác chưa tìm hiểu nhưng không biết dòng alien này dùng có nóng máy lắm không? nhu cầu thì chủ yểu làm việc trên web, cài mấy phần mềm khá nặng như pts, dreamware, core draw... và cũng hay chơi vài game online như fifa. các bác tư vấn hộ em có dòng nào ok hơn nữa không? cảm ơn nhiều. màn hình thì từ 14" cũng không thích to đến 17". ko cần màn cảm ứng.

vu van ha
Trả lời 9 năm trước
_

DELL INS15 3537 52GNP2-BLACK- CPU Haswell i7-4500U/8G/1T5/DVDRW/15.6HD/BT4/6C/LNX/2G_HD8850M/InHome

Thương hiệu Dell
Xuất xứ Thương hiệu Mỹ - Sản xuất tại Trung Quốc
Hệ điều hành - OS Không
Bộ vi xử lý - CPU Core i7 4500U(2*1.8GHz)
Bộ nhớ trong - RAM 8GB DDR3
Ổ đĩa cứng - HDD 1TB
Bộ vi xử lý đồ họa - GPU 2G_HD8850M
Kích cỡ màn hình - LCD 15.6" LED Backlight
Ổ quang học - ODD
Mạng không dây - Wifi
Webcam
Bluetooth
Finger print Không
Pin 6 cell
Khối lượng 2.4 kg

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

Nhà phân phối các Thiết Bị An Ninh, linh kiện Máy Tính, Thiết bị mạng,

Việt Nam

Phòng dự án : 14/27/106, Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Văn phòng công ty : 4B Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội
Website : http://phuctho.vn ; Email : info@phuctho.vn ; Phone : 043.5379488

Phục vụ khách hàng nhanh nhất, uy tín & chuyên nghiệp.
Cam kết đến tận nơi trong vòng 30 phút ngay sau khi
Quý khách hàng yêu cầu.

Tel: 0435379488 Hotline:01649609048_01238700541 Mr Hà

Hoặc : Mr Thành 0904646680­_0915261080

* Hàng mới mua trong vòng 3 ngày lỗi đổi mới ngay( Điều kiện không bị cháy nổ, không trầy xước, còn nguyên vỏ hộp,
phiếu bảo hành của hãng kèm theo) sau khi chúng tôi nhận được hàng lỗi chúng tôi sẽ cho kiểm tra ngay nếu hàng được đổi chúng tôi sẽ cho đổi ngay.