Cần tư vấn nâng cấp laptop

tình hình là mình có con laptop HP core i3 win 8 64bit ram 2gb  khi mở trương trình gì thì 5-7 giây mới hiện lên mình định nâng cấp ram lên thành 4gb ko bít có mượt không hay cài lại win 7 luôn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy chậm là do nhiều nguyên nhân bạn ạ, thực ra thì ram 2gb bây giờ vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều phần mềm, nếu bạn nâng cấp ram lên thì chắc chắn sẽ chạy nhanh hơn. Mặt khác bạn cũng nên tháo máy ra vệ sinh các linh kiện như ổ cứng, tản nhiệt... và cài lại win cho máy nữa

Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

nâng lên 4 gb ngay và luôn và cài bản win 8.1 32bit

http://daithangvt.blogspot.com/