Cho em hỏi chút về con ASUS A8S là dùng có tốt không?

Tình hình là em vừa mua con ASUS A8S (T7300) đc vài ngày, cấu hình em nó thế này các pác ạ: ASUS A8S (T7300): Intel Core2 Duo T7300 2x2.0GHz Santa Rosa, DDRII 4GB, HDD 160GB Sata, Geforce Go 8400 128MB upto 384MB Shared, DVD RW, Webcam, 14.1" WXGA Mirror, Reader 8.1, lan 10/100/1000 56K-WL-BT. 2.39Kg Thứ nhất là em muốn hỏi các bác dòng laptop ASUS thì xài có tốt ko, vì em nghe đâu nó cùng quê với thằng ACER, mà ACER thì em nghe nhiều rồi nên... Thứ 2 là tuy em mới mua về chạy đc vài ngày nhưng thấy hình như thằng này tản nhiệt ko tốt lắm, temp CPU mát nhất cũng chỉ ở mức 49-50 độ và full load thì tầm 65 độ, còn GPU thì tầm 60 và 70 khi full load, thế có nóng quá ko ? Thứ 3 là thằng này có con Go8400M G, nhưng em ko rành về graphic card nên mấy bác nhận xét dùm em thằng này với, thằng này nó ngố n ram dữ quá, win chỉ nhận đc 3Gb ram mà nó ăn mất ~750Mb rồi, con này so với con X3100 thì thế nào ạ ? 1 điều nữa, thằng này xài BIOS AMI, em chẳng biết chỉnh kiểu gì luôn, trong BIOS ko thấy có phần nào để chỉnh chipset cả, chỉ toàn disable với enable ko hà, hay em xài desktop quen rồi, còn lap thì ko hỗ trợ mấy cái này ? Quên, em hỏi phát nữa, thằng A8S này có tích hợp gì hay hay ko vậy ?
Trả lời 15 năm trước
- Tốt hay không là do người sử dụng thôi (câu này trả lời nhiều rồi). - Nếu dùng trong môi trường bình thường, ko máy lạnh, không có phụ kiện tản nhiệt thêm bên ngoài thì nhiệt độ đó là bình thường. - 8400GS mạnh hơn X3100, share ram auto, ram trên 2GB là nó set max ram buffer. - Lappy disable hầu hết option trong bios.