Hỏi về adapter cho sony vaio 19.5V 3.9A mua ở đâu?

Mình cần mua adapter cho sony vaio 19.5V 3.9A mà kiếm hoài không ra, chỉ có loại 19.5v nhưng 4.1A không biết xài có ảnh hưởng gì không. Xin chỉ giáo dùm gấp gấp. Cám ơn nhiều nhiều
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua trung tâm bảo hành của Sony để hỏi nhé! Mình nghĩ nếu trung tâm bảo hành không có thì có lẽ phải nhờ người xách tay về thôi [:(] Vào link sau tham khảo địa chỉ trung tâm bảo hành laptop sony: http://www.sony.com.vn/section/servicecenters